Panorama+ > Cửa đi/cửa sổ ban công mở xếp gấp                                                                                                                                                          Mô tả    Thông số kỹ thuật

Mô tả sản phẩm

Hệ thống tay nắm và phụ kiện ẩn cải thiện góc nhìn. Thiết kế khung cánh slim độc đáo thay đổi giới hạn mở một nửa trong cửa sổ truyền thống và giảm chiều rộng khuôn cánh. Chiều rộng khuôn cánh thu hẹp đến 82mm và mang lại tầm nhìn rộng hơn.

Ứng dụng

Hệ thống này phù hợp cho các khu vực khác nhau, ví dụ: ban công, phòng khách và vách ngăn trong nhà. Giải pháp với fix trên cố định. Đối với cửa xếp gấp  ở ban công, với vách cố định trên cùng có thể mở rộng chiều cao của khung cửa so với kích thước tiêu chuẩn của nó. Chúng tôi cũng có thể cung cấp giải pháp tương tự cho cửa sổ, bằng cách thêm một vách cố định phía dưới khi được sử dụng ở ban công. Đề án khác nhau có sẵn: 3 + 0、3 + 1、3 + 3、5 + 1

Khái niệm thiết kế

Ý tưởng của chúng tôi về thiết kế  khung cánh slim, đặc biệt là giảm kích thước khuôn cánh, đảm bảo tầm nhìn trực quan rộng hơn và nâng cao tính thực tế để tạo trải nghiệm mới cho người dùng.

Tính năng sản phẩm

HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG

Tay ẩn độc đáo được lắp vào cạnh bên của cánh thể hiện một giải pháp dễ vận hành hơn.

ĐỘ ỔN ĐỊNH

Con lăn chịu tải phía trên cùng đảm bảo an toàn cao. Tải trọng tối đa cho mỗi cánh là 50 Kg 

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Bánh xe treo trên, bánh xe dẫn hướng dẫn hướng dưới sử dụng lá kẹp vít inox dễ lắp đặt, không gỉ để tránh làm hỏng hoạt động  bánh xe.

TÍNH AN TOÀN

Chốt trên dưới khóa chặt. Bánh xe trên chịu tải, an toàn cao

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Xử lý tay nắm ẩn cải thiện tính thẩm mỹ của cửa. Thiết kế cấu trúc khung tăng cường hiệu suất chống nước.

TẦM NHÌN RỘNG

Thiết kế khuôn slim cực kỳ ấn  tượng cho tầm nhìn rộng hơn.

ĐỘ KÍN CAO

Hệ thống gioăng EPDM đảm bảo kín khít cao giúp cải thiện cách âm, cách nhiệt, chống bụi.

KHẢ NĂNG THÍCH NGHI

Tay cầm hai mặt với ổ khóa, tích hợp kính cản nhiệt, nhiều phương án cánh mở khác nhau.