HOPO tham gia hội trợ ngành cửa tại FENESTRATION BAU 2019 tại Thượng Hải Trung Quốc

Từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11 năm 2019, Hội chợ triển lãm cửa và mặt dựng quốc tế FBC Trung Quốc kéo dài bốn ngày đã được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (Pudong).  Tại triển lãm, HOPO Window Control Technology đã trưng bày Giải pháp hệ thống Panorama MAX American. Tại đây HOPO đã giới thiệu STORO, một thương hiệu phụ kiện cửa và cửa sổ có nguồn gốc từ Ý, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp cửa và các giả pháp cửa sổ.

 Xu hướng phát triển trong tương lai của ngành cửa  là sự hợp tác sâu sắc giữa các doanh nghiệp xử lý cửa và cửa sổ và chuỗi cung ứng, tích hợp nghiên cứu và phát triển, hệ thống  sản phẩm, phát triển phụ kiện đơn lẻ không mang lại lợi thế và giá trị cạnh tranh.  Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cửa và cửa sổ không còn chỉ là một sản phẩm, mà là cạnh tranh “sản phẩm, quản lý, hình ảnh tổ chức” .  Do đó, từ xưa để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phụ kiện cửa và cửa sổ, để cung cấp cho khách hàng các giải pháp hệ thống cửa và cửa sổ để đáp ứng lợi ích của khách hàng, nhưng cũng để tối đa hóa giá trị của chúng tôi.

 Trong triển lãm, với tác động trực quan của các triển lãm cảnh quan siêu lớn, phong cách Ý và thiết kế không gian năng động, sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và vàng sao Hỏa để làm dịu hiệu suất màu sắc tươi sáng, cũng như hình ảnh đội ngũ chuyên nghiệp, đã giành được nhiều thương hiệu cửa và cửa sổ  Được công nhận bởi giám đốc điều hành công ty và các chuyên gia ngành công nghiệp.

 Triển lãm này, HOPO vừa ra mắt giải pháp MAX các giải pháp hệ thống Panorama của Mỹ, “hệ thống lắp ráp nhanh phụ kiện HSA” cải tiến “, và phụ kiện cửa và cửa sổ phong cách của Ý.  Tại triển lãm đã ký hợp đồng với nhiều công ty cửa và cửa sổ để đạt được sự hợp tác,phát triển. Triển lãm đã thành công hoàn toàn!

 Giải pháp hệ thống Panorama MAX của Mỹ

HOPO đã giới thiệu loạt giải pháp hệ thống Panorama Mỹ của MAX, đồng thời cải thiện chất lượng của cửa ra vào và  hệ thống cửa sổ .Cửa và cửa sổ được thiết kế theo hướng cảnh quan thẩm mỹ, thay đổi thẩm mỹ thị giác của cửa ra vào và cửa sổ, nâng cao trải nghiệm cảm giác sống động, đáp ứng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất của người dùng.   HOPO đã trưng bầy nhiều mẫu cửa MAX: Hệ thống vách dựng kết hợp cửa quay hất. Cửa sổ góc quay hất; ; Cửa xếp trượt, cửa sổ quay hất kết hợp cửa lưới chống côn trùng, cửa trượt MAX,….

 Hệ thống lắp ráp nhanh phần cứng HSA “đổi mới C +”

 Việc xử lý cửa ra vào và cửa sổ thực sự là một quá trình lắp ráp. Việc đa dạng hóa các yêu cầu tiêu thụ của cửa ra vào và cửa sổ dẫn đến sự phức tạp phức tạp của loạt cửa và cửa sổ và kích thước của cửa và cửa sổ. Việc sản xuất không thể được chuẩn hóa và chất lượng sản xuất không đồng đều.  Chi phí lao động cao gây ra bởi thời gian chu kỳ dài và hiệu quả sản xuất thấp cũng là một trong những nguồn chính cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp cửa và cửa sổ.

 Hệ thống lắp ráp nhanh phần cứng HSA “đổi mới C +, thiết kế lại toàn bộ phụ kiện và giải quyết các vấn đề công nghiệp về chi phí lao động cao, hiệu quả sản xuất thấp và chất lượng không đồng đều của phương pháp sản xuất và lắp ráp cửa và cửa sổ truyền thống; HSA  Hệ thống có thể tăng hiệu quả cài đặt ít nhất 70%, rút ​​ngắn 70% thời gian lắp đặt và thực sự trao quyền cho ngành để tạo ra lợi ích kinh tế và giá trị xã hội tối đa cho khách hàng.

 Hệ thống cửa và phụ kiện phong cách Ý

 Các thanh nhôm được thiết kế khe rãnh C và chuỗi cung ứng phụ kiện cửa và cửa sổ hợp kim nhôm tương ứng được sinh ra ở Ý.  STORO đắm chìm trong tinh hoa của Milan, Ý, và kết hợp các đặc điểm của sự đơn giản, đơn giản và yên tĩnh tự nhiên vào thiết kế của tay cầm, tuân thủ tinh thần thiết kế sáng tạo bắt nguồn từ lịch sử lâu đời và văn hóa lộng lẫy của Ý, nó sẵn sàng áp dụng các công nghệ mới, vật liệu mới và theo đuổi.  Xu hướng mới, trong hình dạng tay cầm cơ bản và cách cố định, công nghệ màu, hợp kim mạ đặc biệt ZNP và quy trình thép không gỉ Mzm, công nghệ lắp ráp nhanh phụ kiện HSA, công nghệ lắp ráp nhanh phụ kiện SAS, phụ kiện chịu tải cực cao, giải pháp phụ kiện cửa và cửa sổ hoàn toàn được đổi mới.

Loạt giải pháp hệ thống Panoram MAX của Mỹ, hệ thống lắp ráp nhanh phụ kiện HSA “cải tiến C +, và phụ kiện cửa sổ và cửa sổ theo phong cách Ý đã giành được những lời khen ngợi và khen ngợi từ nhiều công ty thương hiệu, và triển lãm đã thành công hoàn toàn.  Chúng tôi sẽ tiếp tục trao quyền cho cửa ra vào và cửa sổ của hệ thống, cung cấp thêm sức mạnh R & D và đổi mới, và mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho thương hiệu cửa sổ và cửa sổ hệ thống và các doanh nghiệp sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *