HDT Group hoàn thiện công trình sử dụng cửa nhôm HOPO, kết hợp kính nan hoa trang trí tại Thành phố Sơn La

Cửa sổ nhôm HOPO là dòng cửa phổ biến nhất trong các ngôi nhà hiện nay, kết cấu vững chắc. Có thể thay đổi hoạt động cửa (mở vào hoặc mở ra bên ngoài phòng) mang lại sự thuận lợi khi thiết kế cũng như khi sử dụng. 

HDT Group giới thiệu một số hình ảnh lắp đặt tại công trình thành phố Sơn La

Nhiều vị khách đã tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm kết hợp nan hoa trang trí, nhưng hầu hết khách hàng chưa được tư vấn đầy đủ về sản phẩm. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã mới lạ đẹp mắt được tạo nên bởi những sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao kết hợp với nan hoa trang trí. Tạo nên một bộ cửa đẹp và chất lượng có nhiều ưu điểm vượt trội như: cách âm, cách nhiệt tốt nhất. Vì vậy tạo nên một không gian ấm cúng sang trọng và đẳng cấp.

Hình ảnh thực tế công trình tại thành phố Sơn La

   

      

HDT Group lắp đặt cửa nhôm HOPO, kết hợp kính nan hoa trang trí tại công trình

Ưu điểm của cửa nhôm HOPO kết hợp nan hoa trang trí:

  • Phù hợp với công trình kiến trúc hiện đại lẫn cổ điển.
  • Các nan trang trí tạo điểm nổi bật, bắt mắt cho bộ cửa.
  • Ngoài có tác dụng trang trí chúng còn có thể gia tăng tính an toàn.
  • Mang nét độc đáo riêng biệt của công trình và chủ đầu tư.

Cửa nhôm HOPO có nan trang trí gồm nhiều màu sắc hấp dẫn: Màu trắng tinh khiết, màu nâu ấm áp, màu đen huyền bí và màu đồng cổ điển. Khách hàng có thể tùy chọn các nan thanh mỏng kết hợp cùng với họa tiết hoa văn độc đáo. Giúp bộ cửa gia đình mình thêm nổi bật hơn, sang trọng và đẹp đẽ hơn.

Cửa sổ nhôm HOPO kết hợp nan hoa trang trí tại công trình

Cửa nhôm HOPO trang bị kính hộp lowe, có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Giúp bộ cửa thêm an toàn và chắc chắn hơn 1 lớp kính cường lực thông thường. Kết hợp cùng với nan trang trí bên trong kính lại càng gia tăng tính an toàn hơn. Vừa đảm bảo độ thẩm mỹ nhất định cho bộ cửa. Vừa tạo tính an toàn thì làm sao chúng ta có thể từ chối mẫu cửa nhôm kính đẹp và độc đáo này được.

 

Kết luận

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm HOPO đều được HDT Group sản xuất theo 1 quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Từ việc lựa chọn nguồn vật tư đầu vào chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, chất lượng ổn định. Cùng với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm tay nghề cao với hệ thống máy móc nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. 

Kính mời quý khách tới thăm quan sản phẩm tại Showroom và xem trực tiếp quy trình sản xuất tại nhà máy theo địa chỉ sau:

Showroom: 17T2 tòa Vinaconex 3 – KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0968009599 – 0904695556 – 0916381122

Email: hdtgroup@solution.vnhdtgroup.solution@gmail.com 

Website: www.hdtsolution.vn –  www.hopovietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *