Panorama+> Cửa trượt Panorama                                                                                                                                                                        Mô tả     Thông số kỹ thuật

Mô tả sản phẩm

Thanh cánh ẩn vào trong khung cho thấy vẻ gọn gàng và thẩm mỹ khi đóng cửa.Khung day dưới được thiết kế phẳng dạng gờ dốc. Thiết kế bánh xe điều chỉnh dễ dàng cho tải trọng và tuổi thọ cao.

Ứng dụng

Hệ thống này có thể được sử dụng như cửa ra vào. Nó có thể áp dụng tay cầm và chốt ẩn, sẽ không nhìn thấy bất kỳ phụ kiện nào từ bề mặt trực quan. Các  phương án cửa là 2 ray 2 cánh, 2 ray 4 cánh, 3 ray 3 cánh, 3 ray 6 cánh.

Khái niệm thiết kế

Là giải pháp trượt slim đầu tiên trên thế giới, nó kết hợp giữa bánh xe dưới điều chỉnh, con lăn dẫn hướng trên cùng và khóa từ thiết kế bên ngoài. Thiết kế slim đặc biệt cung cấp cho bạn tầm nhìn rộng hơn. Thiết kế con lăn dẫn hướng trên cùng đạt được vận hành  trơn tru. HOPO  là nhà cung cấp đầu tiên của các giải pháp cửa slim, chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế quốc tế và American Crystal Mỹ.

Tính năng sản phẩm

ĐIỀU CHỈNH

Phạm vi điều chỉnh khoảng cách và chiều cao của con lăn dẫn hướng là + 5 mm và 3,5 mm; Các chốt khóa hãm là -1mm ~ + 3 mm.

THIẾT KẾ

Thanh day dưới dạng gờ và dốc giúp thoát nước tốt hơn.

HỆ THỐNG THÔNG MINH

Hệ thống mô tơ điện tự động có thể đồng bộ.

CHI TIẾT VẬN HÀNH

Một số cách vận hành: điều khiển bằng tay, cảm biến hồng ngoại, đẩy tay và dùng thẻ.

TẦM NHÌN RỘNG

Toàn bộ khung xung quanh cực kỳ hẹp. Bề mặt lớn nhất nhìn thấy chỉ 30mm cho cái nhìn rộng hơn.

AN TOÀN

Các liên kết góc được sử dụng ke đồng bộ và keo kết dính  đảm bảo kết cấu chịu lực cao.

THIẾT KẾ

Các góc cánh được liên kết góc 45 độ và keo chống thấm chất lượng cao.

TIẾT KIỆM ĐIỆN

Thiết kế khung cánh slim cung cấp tầm nhìn rộng hơn.