CÔNG TY CỔ PHẦN HDT GROUP

Thay mặt công ty HDT Group, chúng tôi cảm ơn quý vị đã quan tâm đến công ty chúng tôi trong suốt chặng đường 20 năm phát triển.Công ty HDT Group khởi nghiệp là từ một nhóm trí thức trẻ nhiệt huyết đã không ngừng mở rông phát triển cùng những bước đi vững chắc, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực nhôm kính cao cấp. HDT Group trở thành một trong những công ty kỹ thuật giải pháp nhôm kính hàng đầu Việt Nam với 2 nhà máy tại Trung Văn Và Quốc Oai bước đầu thâm nhập vào thị trường bán lẻ. Với quy mô hơn 90 triệu dân trong một nền kinh tế năng động, thị trường bán lẻ nhôm kính, cửa sổ, và cửa đi là một thị trường đầy tiềm năng có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty trong tương lai.HDT Group hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự xã hội”.Yêu cầu khách hàng là ưu tiên trong “Chính sách chất lượng”, cùng tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình chăm sóc khách hàng. Không chỉ tạo ra giá trị bền vững, tận tụy đến cho khách hàng, mà còn mang lại các giải pháp và thiết kế tinh tế qua các dòng sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng.

HỒ SƠ CÔNG TY HOPO

HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Giải pháp cửa nhôm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau.
Đối với biệt thự, tòa nhà dân cư, hệ thống khóa an toàn của HOPO có thể lắp cho nhiều loại cửa. Đối với cửa sổ nhà cao tầng, cửa nhôm HOPO có chế độ hạn vị mở hoặc tay nắm có chìa để ngăn ngừa nguy cơ rơi từ cao tầng. Trong trường hợp khẩn cấp, một số giải pháp đặc biệt cho phép người quản lý mở cửa sổ hoàn toàn để thoát hiểm.
Nhờ năng lực thiết kế sản phẩm vượt trội làm cho HOPO dẫn đầu trong ngành cửa nhôm. Cửa sổ mở quay hất ngoài được cấp bằng sáng chế của chúng tôi lần đầu tiên đưa ra thị trường trên thế giới năm 2016, giải pháp đó đã thay đổi cách mở cửa sổ truyền thống. Sản phẩm tay nắm [iHandle] có chip sử dụng công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) tiên tiến nhất. Các bằng sáng chế của HOPO đã đạt 143 mục cho đến cuối năm 2018.
Giải pháp cửa ENERGY SAVING+ (tiết kiệm năng lượng) với giá trị hệ số U cách nhiệt cao phù hợp với các khu vực có yêu cầu cách nhiệt cao. Giải pháp cửa PANORAMA+ toàn cảnh mang lại cho người tiêu dùng với một cảnh quan càng rộng hơn.

Giải pháp cửa SOLUTIONS+ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí hơn.
Các giải pháp cửa nhôm HOPO đã trải qua nhiều thử nghiệm, chẳng hạn như thử nghiệm AAMA cho thị trường Mỹ. Các thử nghiệm khác có thể được sắp xếp theo yêu cầu địa phương của các thị trường khác nhau.

 

GIÁ TRỊ THỰC TẾ

DỰA TRÊN NHU CẦU SỬ DỤNG
Cung cấp sự an toàn, độ kín tốt hơn và cảnh quan cho cửa sổ và cửa ra vào.
NƠI CUỘC SỐNG TRÀN ĐẦY NGHỆ THUẬT
Cung cấp thiết kế đổi mới với vẻ đẹp và nghệ thuật, thể hiện sự quyến rũ và thăng hoa của hệ thống cửa sổ và cửa ra vào, thưởng thức cuộc sống nghệ thuật.

ĐÓNG MỞ THÔNG MINH
Thông qua thiết kế phụ kiện để thay đổi cách mở cửa và cửa sổ truyền thống, để cửa ra vào và cửa sổ có hiệu suất hoạt động tốt hơn, cảm giác vận hành thoải mái hơn và trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

THAY ĐỔI CÁCH MỞ CỬA CỦA CỬA SỔ & CỬA
Luôn tập trung vào các giải pháp có hệ thống để kiểm soát thông minh tất cả các cửa sổ và cửa ra vào trong nhà bạn.